Vì để thỏa mãn nhu cầu chơi các loại nhạc cụ của các bạn yêu âm nhạc, các trung tâm dạy đàn ra đời ngày càng nhiều. Vấn đề đặt ra là bạn có tìm được trung tâm học đảm bảo chất lượng và kết quả sau khóa học có làm hài lòng bạn hay không. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 trung tâm âm nhạc hiệu quả ở quận phú nhuận mà bạn phải biết để chọn được hướng đi đúng cho mình nhé!

1 Lớp Đàn Tranh Song Thu

Địa Chỉ: 143 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0972.87.37.94

lop-dan-tranh-song-thu

Đội ngũ giáo viên của Đàn Tranh Song Thu là các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thường nằm trong các ban nhạc của thành phố. Các học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và phát triển hết năng khiếu của mình.

2 Trung Tâm Âm Nhạc Music Land

Địa Chỉ: 10 Nhiêu Tứ, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0905.0162.88

trung-tam-music-land

Trung tâm Music Land có lịch học và giờ học rất linh hoạt. Do đó giúp các học viên có thể tự do và không gây cản trở trong việc học nhạc. Các giáo viên đều là những người có chuyên môn cao và tốt nghiệp các học viện âm nhạc. Với học phí khá rẻ giúp các học viên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc mà cản trở đam mê của mình.

3 Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Địa Chỉ: 143 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 0283.995.6766

trung-tam-boi-duong-nang-khieu-am-nhac-quan-phu-nhuan

Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc có đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng và uy tín. Một lớp chỉ từ 4-5 học sinh được 1 giáo viên kèm. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện cho các học viên được phát triển hết sức. Bên cạnh các lớp dạy hát, dạy đàn thì trung tâm còn có các lớp vẽ, múa, nhảy,…

4 Trung Tâm Âm Nhạc Giai Điệu Xanh

Địa Chỉ: 100/15C Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 0902.78.17.27

trung-tam-giai-dieu-xanh

Học viên của trung tâm nhạc Giai Điệu Xanh sẽ được trau dồi những kĩ năng và hiểu biết cần thiết về nhạc cụ. Tại đây các giáo viên sẽ hướng dẫn cách chơi đàn đồng thời cũng khơi gợi, nuôi dưỡng, bồi đắp tính yêu âm nhạc và niềm đam mê, hăng say của đối với đàn. Nơi đây thực sự là một điểm đến thú vị dành cho các bạn trẻ có tình yêu âm nhạc. Giáo trình luôn được cập nhật, hỗ trợ thực hành đa dạng nhằm giúp các học viên có nhiều kỹ năng cũng như khả năng am hiểu về nhạc cụ.

5 Trung Tâm Guitar World

Địa Chỉ: 69 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
Số Điện Thoại: 0989.884.075

trung-tam-guitar-world

Guitar World là trung tâm dạy đàn thật sự hiệu quả, đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường âm nhạc hiện đại giúp bạn có nhiều cơ hội giao lưu với nhiều ca sỹ, nhạc sỹ đã trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp… Tại đây bạn sẽ được đào tạo các môn: Guitar, Piano, thanh nhạc, trống, Violon, sáo với những phương pháp giảng dạy cơ bản và chuyên sâu giúp các học viên hiểu nhanh và chơi được các bản nhạc yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.