Học nhạc hiện đang là một trào lưu đang được thịnh hành và được quan tâm của cả người lớn và trẻ em. Vậy chọn nơi nào để học đàn học nhạc như thế nào là đúng, là đủ là tốt? Hãy cùng Khuyến Nhạc xem qua 8 trung tâm âm nhạc được nhiều bạn chọn lựa ở quận Bình Thạnh.

1Trung Tâm Âm Nhạc Hà Ngọc

Địa Chỉ: 11A đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0932.13.8846

trung-tam-am-nhac-ha-ngoc-1

Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc là một trong những trung tâm. Từ khi ra đời đến nay trung tâm đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên một cách nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

2Trung Tâm Âm Nhạc Hoàng Gia

Địa Chỉ: 61 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0902.64.1618

trung-tam-am-nhac-hoang-gia

Trung tâm âm nhạc Hoàng Gia có các khóa giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức nhạc lý cơ bản, để tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện.

3Trung Tâm Âm Nhạc An Coong

Địa Chỉ: 118 Phan Xích Long, Phường 7, Bình Thạnh, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 028.7303.7118

trung-tam-an-coong

Trung Tâm An Coong có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, là nơi học nhạc uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi.

Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên.

4 Trung tâm Âm Nhạc Music Pop

Địa Chỉ: 53 Nguyễn Văn Lạc, Phường 21, Bình Thạnh, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 093.808.6069

trung-tam-music-pop

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm âm nhạc Music Pop được biên soạn dựa trên các giáo trình học piano mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Ngoài ra, Trung tâm còn bán nhạc cụ piano chất lượng cao cho phụ huynh học sinh có nhu cầu sử dụng với chi phí thấp nhất trên thị trường. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, được đào tạo bài bản, chính quy từ các trường nhạc viện.

5Trung Tâm LASIDO

Địa Chỉ: 247 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Bình Thạnh , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0904.9490.30

trung-tam-lasido

Trung tâm LASIDO có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên.

6Trung Tâm TZM

Địa Chỉ: 12 Đống Đa, Phường 2, Q.Bình Thạnh , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0932.4222.94

trung-tam-dao-tao-TZM

Trung tâm TZM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc đến gần với mọi người. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi và rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân.

8Trung Tâm Dạy Đàn Piano Tống Quang

Địa Chỉ: 159 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q.Bình Thạnh , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 028.2241.8769

trung-tam-day-dan-piano-tong-quang

Khi đến với trung tâm Tống Quang, các bạn sẽ được các giảng viên với bề dày kinh nghịêm giảng dạy chi tiếttừ cách bắt tone nhịp, hát đúng tone nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và khẩu hình miệng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất.

One thought on “8 Trung Tâm Âm Nhạc Được Nhiều Người Chọn Ở Quận Bình Thạnh

  1. Quốc Anh says:

    Cám ơn bạn đã đưa chúng tôi vào Top những địa chỉ dạy nhạc uy tín…Nhưng bạn viết không đúng và sử dụng hình ảnh sai sự thật.

    Chúng tôi yêu cầu bạn gỡ bỏ hình ảnh và viết bài đúng theo tiêu chí và sử dụng hình ảnh đúng của nhà trường…tránh hiểu lầm cho phụ huynh và học viên.
    Trường Âm nhạc Ánh Dương”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.