Cơ sở 1: 518 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, tp.HCM – 0902949690

Cơ sở 2: Số 12 – đường số 4 – Khu dân cư Cityland Garden Hills Phường 5, Gò Vấp, tp.HCM – 0976911645

A comme amour – Piano

Sheet nhạc A comme amour được ký âm theo video:

Sheet nhạc A comme amour - Piano

Sheet nhạc A comme amour - Piano do trung tâm Khuyến Nhạc ký âm nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và luyện tập. Sheet nhạc này có thay đổi tùy thuộc vào trình độ học viên, loại nhạc cụ mà học viên đang theo học và bản phối học viên yêu thích và cung cấp. Sheet nhạc này được biên soạn hoàn toàn miễn phí, Trung tâm cam kết KHÔNG KINH DOANH BẢN NHẠC KÝ ÂM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Thông tin về bản quyền xin liên hệ tác giả.

Ghi chú

Sheet nhạc A comme amour - Piano guitar được dành cho học viên tại trung tâm trong quá trình luyện tập, Các học viên khác có thể sử dụng sheet nhạc A comme amour - Piano cho piano,  sheet nhạc A comme amour - Piano cho violin,  sheet nhạc A comme amour - Piano cho đàn tranh,  sheet nhạc A comme amour - Piano cho organ vẫn có thể luyện tập được.
Xin hãy lưu ý tham khảo ý kiến giảng viên hướng dẫn trước khi tập sheet nhạc A comme amour - Piano nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng với nhiều từ khóa như: nhạc có nốt bài A comme amour - Piano, nhạc có nốt và lời bài A comme amour - Piano, bản nhạc có nốt bài A comme amour - Piano, bản nhạc có nốt và hợp âm bài A comme amour - Piano.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khuyến Nhạc © 2018 Frontier Theme