Cơ sở 1: 518 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, tp.HCM – 0902949690

Cơ sở 2: Số 12 – đường số 4 – Khu dân cư Cityland Garden Hills Phường 5, Gò Vấp, tp.HCM – 0976911645

Gymnopedie No. 1 – Erik Satie – piano

Sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano

Sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano do trung tâm Khuyến Nhạc ký âm nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và luyện tập. Sheet nhạc này có thay đổi tùy thuộc vào trình độ học viên, loại nhạc cụ mà học viên đang theo học và bản phối học viên yêu thích và cung cấp. Sheet nhạc này được biên soạn hoàn toàn miễn phí, Trung tâm cam kết KHÔNG KINH DOANH BẢN NHẠC KÝ ÂM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Thông tin về bản quyền xin liên hệ tác giả.

Ghi chú

Sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano guitar được dành cho học viên tại trung tâm trong quá trình luyện tập, Các học viên khác có thể sử dụng sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano cho piano,  sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano cho violin,  sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano cho đàn tranh,  sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano cho organ vẫn có thể luyện tập được.
Xin hãy lưu ý tham khảo ý kiến giảng viên hướng dẫn trước khi tập sheet nhạc Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng với nhiều từ khóa như: nhạc có nốt bài Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano, nhạc có nốt và lời bài Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano, bản nhạc có nốt bài Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano, bản nhạc có nốt và hợp âm bài Gymnopedie No. 1 - Erik Satie - piano.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khuyến Nhạc © 2018 Frontier Theme