Cơ sở 1: 518 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, tp.HCM – 0902949690

Cơ sở 2: Số 12 – đường số 4 – Khu dân cư Cityland Garden Hills Phường 5, Gò Vấp, tp.HCM – 0976911645

Nhật ký của mẹ – Piano

Sheet nhạc Nhật Ký của mẹ

Sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano

Sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano do trung tâm Khuyến Nhạc ký âm nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và luyện tập. Sheet nhạc này có thay đổi tùy thuộc vào trình độ học viên, loại nhạc cụ mà học viên đang theo học và bản phối học viên yêu thích và cung cấp. Sheet nhạc này được biên soạn hoàn toàn miễn phí, Trung tâm cam kết KHÔNG KINH DOANH BẢN NHẠC KÝ ÂM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Thông tin về bản quyền xin liên hệ tác giả.

Ghi chú

Sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano guitar được dành cho học viên tại trung tâm trong quá trình luyện tập, Các học viên khác có thể sử dụng sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano cho piano,  sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano cho violin,  sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano cho đàn tranh,  sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano cho organ vẫn có thể luyện tập được.
Xin hãy lưu ý tham khảo ý kiến giảng viên hướng dẫn trước khi tập sheet nhạc Nhật ký của mẹ - Piano nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng với nhiều từ khóa như: nhạc có nốt bài Nhật ký của mẹ - Piano, nhạc có nốt và lời bài Nhật ký của mẹ - Piano, bản nhạc có nốt bài Nhật ký của mẹ - Piano, bản nhạc có nốt và hợp âm bài Nhật ký của mẹ - Piano.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khuyến Nhạc © 2018 Frontier Theme