Đôi khi bạn có thể phải thuê không gian để lưu trữ cây đàn piano của bạn trong vài tháng hoặc lâu hơn. Chỉ vì bạn cần thay lắp đặt sàn mới, sửa nhà, hoặc các tình huống tạm thời khác.

Trong các tình huống nào đòi hỏi phải lưu trữ piano của bạn, bạn nên xem xét nó một cách nghiêm túc. Có thể nhờ một công ty vận chuyển đàn piano, các đại lý lớn có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ cây đàn piano vào kho lưu trữ của họ và bạn sẽ phải trả các chi phí vận chuyển, thuê hàng tháng, chi phí sẽ tùy thuộc vào khoảng cách, kích thước và trọng lượng của cây đàn piano và thời gian piano được lưu trữ.

Gần như tất cả các kho lưu trữ ở các công ty hiện nay đều không được kiểm soát về khí hậu, nhiệt độ, môi trường, độ ẩm, thậm chí có khi còn không được cách nhiệt. Rõ ràng môi trường được tìm thấy ở hầu hết các công ty lưu trữ đàn piano đa số sẽ không tốt cho đàn piano gỗ (acoustic).

bao-quan-dan-piano-the-nao-khi-trong-thoi-gian-dai-khong-su-dung

Cây đàn piano càng ở trong môi trường này càng nhiều thì tình trạng sẽ càng xấu đi. Nếu bạn có một cây đàn piano có giá trị mà bạn cần phải lưu trữ nó trong hơn nhiều tháng, hãy làm những gì bạn có thể để lưu trữ nó tại nhà, hoặc nhà của bạn bè, trong một không gian nơi nhiệt độ và độ ẩm được quy định tốt hơn.

Ngay cả khi đàn piano được lưu trữ trong nhiều tháng, bạn cần chủ động cho việc điều chỉnh dây đàn piano sau khi nó được trả về, mà còn phải cần xem xét lại hệ thống phím.

Chúng nên được kiểm tra kỹ và điều chỉnh, vì nó chắc chắn sẽ bị lỗi, nên nhớ rằng, cần để cho đàn piano của bạn thích nghi không gian nhà mới của trong ít nhất vài tuần sau khi trở về trước khi nó được điều chỉnh lại toàn bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.