Sheet nhạc Em gái mưa

Sheet nhạc Em gái mưa do trung tâm Khuyến Nhạc ký âm nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và luyện tập. Sheet nhạc này có thay đổi tùy thuộc vào trình độ học viên, loại nhạc cụ mà học viên đang theo học và bản phối học viên yêu thích và cung cấp. Sheet nhạc này được biên soạn hoàn toàn miễn phí, Trung tâm cam kết KHÔNG KINH DOANH BẢN NHẠC KÝ ÂM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Thông tin về bản quyền xin liên hệ tác giả.

Ghi chú

Sheet nhạc Em gái mưa guitar được dành cho học viên tại trung tâm trong quá trình luyện tập, Các học viên khác có thể sử dụng sheet nhạc Em gái mưa cho piano,  sheet nhạc Em gái mưa cho violin,  sheet nhạc Em gái mưa cho đàn tranh,  sheet nhạc Em gái mưa cho organ vẫn có thể luyện tập được.
Xin hãy lưu ý tham khảo ý kiến giảng viên hướng dẫn trước khi tập sheet nhạc Em gái mưa nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng với nhiều từ khóa như: nhạc có nốt bài Em gái mưa, nhạc có nốt và lời bài Em gái mưa, bản nhạc có nốt bài Em gái mưa, bản nhạc có nốt và hợp âm bài Em gái mưa.

Sheet nhạc Em gái mưa được viết dựa trên sở thích và yêu cầu của học viên khuyến nhạc, cũng như những ai đam mê âm nhạc nhưng khả năng cảm âm chưa được tốt. Sheet nhạc, hợp âm này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.Dù chỉ một bình luận cũng giúp cho Khuyến Nhạc có thêm động lực thực hiện những sheet nhạc khác. Cảm ơn bạn