Thành Lập từ tháng 9-2009, Trung Tâm Khuyến Nhạctrung tâm âm nhạc được đầu tư và cấp phép mở cơ sở giáo dục. Với nhiều giáo trình đào tạo quốc tế, Giáo Trình đào tạo Nhạc Viện, Và những giáo trình do KHUYẾN NHẠC tự biên soạn thích hợp với từng học viên, từng độ tuổi trên nhiều bộ môn âm nhạc khác nhau. Sau 7 năm hoạt động, Hiện nay Khuyến Nhạc đã phát triển 2 cơ sở với hơn 5000 học viên thuộc nhiều lớp khác nhau như: Ngoài ra, Khuyến Nhạc còn mở các khóa học ngắn hạn, khóa học online, khóa học thử phù hợp với từng học viên. Thời gian đào tạo linh động theo thời gian rảnh của từng học viên . Điện thoại liên lạc: 0976911645 Gồm phòng đào tạo lý thuyết, thực hành theo từng bộ môn sẽ đáp ứng được 100 học viên tham gia học tập cùng 1 lúc tại Trung Tâm. Với những trang thiết bị, nhạc  cụ, dụng cụ, phụ kiện hiện đại hỗ trợ học viên học tập âm nhạc, giải trí.
Trung tâm Khuyến Nhạc
Khuyến Nhạc thắp cánh cho đam mê của bạn bay cao hơn và xa hơn.
Với tiêu chí KHUYẾN NHẠC – Hỗ trợ học viên trên hành trình âm nhạc của cuộc đời, Hỗ trợ và phát triển hành trang đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ, Bên cạnh những lớp học tại trung tâm, Học viên còn được tham gia những khóa học online, các cuộc thi do Khuyến Nhạc tổ chức để học viên có thể làm quen, tích lũy kinh nghiệm khi biểu diễn trước những khán phòng lớn với phong thái tự tin, chuyên nghiệp nhất.

XEM THÊM VỀ KHUYẾN NHẠC

Khuyến Nhạc Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với Trung Tâm. Sự thành công của từng học viên là minh chứng cho chất lượng và thương hiệu Trung Tâm Khuyến Nhạc