Sheet nhạc Lý bông dừa

Sheet nhạc bài hát Lý Bông Dừa được viết theo link sau

Sheet nhạc Lý bông dừa

Sheet nhạc Lý bông dừa do trung tâm Khuyến Nhạc ký âm nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và luyện tập. Sheet nhạc này có thay đổi tùy thuộc vào trình độ học viên, loại nhạc cụ mà học viên đang theo học và bản phối học viên yêu thích và cung cấp. Sheet nhạc này được biên soạn hoàn toàn miễn phí, Trung tâm cam kết KHÔNG KINH DOANH BẢN NHẠC KÝ ÂM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Thông tin về bản quyền xin liên hệ tác giả.

Ghi chú

Sheet nhạc Lý bông dừa guitar được dành cho học viên tại trung tâm trong quá trình luyện tập, Các học viên khác có thể sử dụng sheet nhạc Lý bông dừa cho piano,  sheet nhạc Lý bông dừa cho violin,  sheet nhạc Lý bông dừa cho đàn tranh,  sheet nhạc Lý bông dừa cho organ vẫn có thể luyện tập được.
Xin hãy lưu ý tham khảo ý kiến giảng viên hướng dẫn trước khi tập sheet nhạc Lý bông dừa nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng với nhiều từ khóa như: nhạc có nốt bài Lý bông dừa, nhạc có nốt và lời bài Lý bông dừa, bản nhạc có nốt bài Lý bông dừa, bản nhạc có nốt và hợp âm bài Lý bông dừa.

Sheet nhạc Lý bông dừa được viết dựa trên sở thích và yêu cầu của học viên khuyến nhạc, cũng như những ai đam mê âm nhạc nhưng khả năng cảm âm chưa được tốt. Sheet nhạc, hợp âm này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.Dù chỉ một bình luận cũng giúp cho Khuyến Nhạc có thêm động lực thực hiện những sheet nhạc khác. Cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.