Bạn là người yêu thích có đam mê với âm nhạc, bạn muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo âm nhạc để rèn luyện trao dồi cũng như phát huy năng khiéu của mình? Nếu bạn băn khoăn không biết đâu là trung tâm dạy nhạc uy tín thì đừng quá lo lắng nhé. Bởi sau đây, Khuyến Nhạc sẽ bật mí cho bạn danh sách 3 trung tâm dạy đàn tại quận Bình Tân chuyên nghiệp hiện nay. Đảm bảo những trung tâm đào tạo âm nhạc này sẽ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

1Trung Tâm Thu Nhạc

Địa Chỉ: 136 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 028.2253.1063

trung-tam-thu-nhac

Đây là một trong những trung tâm dạy nhạc đã khẳng định được vị thế của mình trong việc đào tạo giảng dạy âm nhạc. Để đạt được kết quả và thành tựu như ngày hôm nay, trung tâm Thu Nhạc đã rất chú trọng trong việc nâng cao đội ngũ chất lượng giảng viên, cán bộ.

2Trung Tâm Home Music

Địa Chỉ: A5.0-02 CC EHOME 3, Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận BìnhTân, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0908.269.569

trung-tam-home-music

Nếu bạn muốn tìm trung tâm dạy nhạc chất lượng thì hãy tới trung tâm âm nhạc Home Music nhé. Trung tâm này sẽ giúp bạn theo đuổi được niềm đam mê của bản thân. Mặc dù chỉ mới ra đời nhưng trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn để học nhạc.

Điểm ấn tượng nhất ở trung tâm đó chính là chương trình đào tạo âm nhạc đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người giỏi chuyên môn, tận tâm. Vì vậy, học viên tới đây học sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng.

3Lớp Nhạc FaKa- Ghita

Địa Chỉ: 55/16/3 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0962.43.44.56

trung-tam-FaKa-Ghita

Nhắc đến trung tâm dạy nhạc tốt ở quanh quận Bình Tân thì không thể bỏ qua cái tên Faka–Ghita được. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo âm nhạc duy nhất dành cho các bé từ 2,5 tuổi. Trải qua hơn 6 năm phát triển, trung tâm đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của bậc phụ huynh.

Với môi trường học tập sôi động, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng giáo trình học tiên tiến. Faka-Ghita đã giúp khơi nguồn tạo cảm hứng cho các em có đam mê với âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.