Học đàn đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, được xem là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần. Và để đáp ứng nhu cầu học đàn của những người yêu nhạc, nhiều khóa học đã được mở ra.

Mặc dù số lượng các khóa học mở ra khá nhiều, song chất lượng và hiệu quả của từng khóa học thì không ai có thể kiểm chứng được. Đây cũng chính là trở ngại lớn cho những người đã và đang tìm một trung tâm chất lượng. Nếu đang bị bế tắc ở đây thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin về 7 trung tâm dạy đàn ở quanh khu vực quận 11 dưới đây nhé!

1 Trung Tâm Âm Nhạc Hà Ngọc

Địa Chỉ: 525 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028.6264.0397

trung-tam-am-nhac-ha-ngoc

Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc là 1 trong những trung tâm chuyên dạy nhạc cụ 1 cách bài bản, chuyên nghiệp, nơi đây nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất và quy tụ dàn giảng viên, giáo viên chất lượng nên các lớp học ở đây đều rất tốt.

2 Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc

Địa Chỉ: 1124 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 18009249

trung-tam-am-nhac-thu-nhac

Trung tâm Thu Nhạc tự hào là đơn vị uy tín chuyên đào tạo cơ bản và nâng cao các bộ môn âm thanh cũng như cung cấp các dịch vụ, tổ chức các sụ kiện âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi thực tế, giao lưu với những nghệ sĩ có tên tuổi để giúp học viên nâng cao tinh thần, cọ sát với môi trường âm thanh thực sự, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

3 Trung Tâm Âm Nhạc Sao La

Địa Chỉ: 77C Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại:  0977.200.907

trung-tam-am-nhac-sao-la

Tôn chỉ theo phương châm hoạt động là: “Lấy chất lượng đào tạo để khẳng định thương hiệu”, trung tâm Sao La đang dần khẳng định uy tín và vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật. Con đường phát triển còn đang rộng mở phía trước, những thành quả đã đạt được trong hôm nay và quá khứ hôm qua đã đang và sẽ mãi là động lực để Sao La tiếp tục phát triển bền vững, trở thành niềm tự hào của những tài năng âm thanh Việt

4Trung Tâm Âm Nhạc Sen Hồng

Địa Chỉ: 179 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028.385.85.007

trung-tam-sen-hong

Trung tâm âm nhạc Sen Hồng được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học đàn. Các khóa học được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất,

Sen Hồng còn đưa ra một mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học uy tín, chất lượng và hiệu quả.

5 Trung Tâm Âm Nhạc Hoàng Thy

Địa Chỉ: 209 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại:  0932.00.79.11

trung-tam-hoang-thy

Trung tâm âm nhạc Hoàng Thy là nơi tiếp cận các môn nghệ thuật, phát triển trí tuệ 1 cách tự nhiên cho lứa tuổi thiếu nhi thông qua những giáo trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt thích hợp với các em cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề….

Với phương pháp giảng dạy Học mà Chơi – Chơi mà Học. Các em sẽ được tiếp xúc với nghệ thuật 1 cách tự nhiên nhất. Giáo viên không áp đặt, gò bó, chỉ khơi gợi, dẫn dắt, khuyến khích, cổ vũ các em bộc lộ cá tính của mình trong các hoạt động nghệ thuật. Biết hòa đồng tập thể, và biết phát huy sở trường của mình là những yếu tố quan trọng để các em bước vào đời.

6Trung Tâm Âm Nhạc SOL

Địa Chỉ: 309 Hàn Hải Nguyên, Q11 TPHCM
Số Điện Thoại: 093.432.78.87

trung-tam-am-nhac-sol

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo từ các trường Đại học âm thanh danh tiếng trong nước. Trung tâm âm nhạc SOL mang đến cho quý phụ huynh và học viên một nền tảng âm thanh vững chắc, tự tin thể hiện mình ở mọi môi trường biểu diễn.

Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm thanh và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển 1 cách tốt nhất tài năng âm thanh của học viên tài năng việt.

7 Trung Tâm Âm Nhạc Thiên Phú

Địa Chỉ: 15 số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, HCM, Quận 11 Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028.38.68.87.98

trung-tam-thien-phu-music

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Trung tâm âm nhạc Thiên Phú mong muốn mang lại 1 cách tiếp cận mới và mang tính quốc tế nhiều hơn đối với nền giáo dục âm nhạc. Trung tâm tin rằng âm nhạc là 1 trong những phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và là phương tiện truyền tải cảm xúc quan trọng nhất của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.