Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. Dưới đây là Top 6 trung tâm dạy âm nhạc tại quận 1 ở TP. Hồ Chí Minh được Khuyến Nhạc tổng hợp lại:

Trung Tâm Âm Nhạc Musicpop

Địa Chỉ: 301 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028 6676 0397

Musicpop có các khóa giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức căn bản, tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện.

Trung Tâm Giọng Ca Để Đời

Địa Chỉ: 11 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 098 965 55 84

Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Giọng Ca Để Đời. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế. Trung tâm sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như: Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính, viết nhạc trên máy tính và in ấn nhạc.

Thanh Nhạc Hoài Nam

Địa Chỉ: Lầu 1, Nhà Thi Đấu Nguyễn Du – 116 nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Số Điện Thoại: 093.340.8017

Thanh Nhạc Hoài Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc đến gần với mọi người. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm.

Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi và rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân.

Trung Tâm Âm Nhạc SEAMI

Địa Chỉ: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Số Điện Thoại: 0287.30.30.369

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

SEAMI phát triển lộ trình học tập trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng như RSL (một trong những hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về rock và pop) và ABRSM (hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về Cổ điển).

Trung Tâm Âm Nhạc YAM

Địa Chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số Điện Thoại: 0909 999 121

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM với cam kết chất lượng luôn đặt lên hàng đầu với học phí phù hợp nhất, để giúp học viên đạt được đầy đủ kiến thức và trình độ tốt nhất. YAM sẵn sàng đáp ứng mọi kiến thức cao cấp ở từng loại môn học.

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Địa Chỉ: 112 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028 3824 6237

Khi đến với trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc, các bạn sẽ được các giảng viên với bề dày kinh nghịêm giảng dạy chi tiết từ lớp thanh nhạc cơ bản 1 cách bắt tone nhịp, hát đúng tone nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và khẩu hình miệng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.