Âm nhạc bắt nguồn từ cuộc sống của con người nên không thể phủ nhận âm nhạc dựa rất nhiều vào tiếng nói của con người, gắn bó chặt chẽ với ngữ điệu đầy sức biểu hiện của nó nên đã được coi là một loại “ngôn ngữ” độc đáo, có tác dụng làm cho những cảm nghĩ nội tâm con người được cảm nhận bằng những hình tượng riêng của mình. Dưới đây là Top 4 trung tâm dạy âm nhạc chất lượng ở quận 5 được Khuyến Nhạc tổng hợp lại:

Lớp Nhạc Nốt Nhạc Vui

Địa Chỉ: Chung cư Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 097 878 01 45

lop-nhac-vui

Nốt Nhạc Vui là một trong những địa điểm học đàn ở TP.HCM có uy tín và chất lượng giảng dạy cao, trung tâm được điều hành và giảng dạy bởi những người giáo viên tâm huyết. Các lớp học đều rất bài bản, chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao.

Lớp Nhạc Phím Đàn Xanh

Địa Chỉ: 23 Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 093 891 88 08

lop-nhac-phim-dan-xanh

Phím Đàn Xanh là một trong những trung tâm âm nhạc được nhiều người thích nhất bởi học phí tại đây rất ưu đãi. Không chỉ học phí rẻ mà trung tâm còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi học viên đăng ký khóa học. Dù bạn đang đi làm và đi học mà thu nhập không ổn định hoặc không có quá nhiều tiền dành cho đam mê của chính mình thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học tại đây.

Cô Bích Dạy Đàn

Địa Chỉ: 1 Lô Ô, Đường Hoàng Minh Đạo, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 090 252 03 89

co-bich-day-dan

Lớp Nhạc Cô Bích dạy các học viên bằng cái tâm của người giáo, cô rất nhiệt huyết và tận tâm với mỗi bạn học viên. Con bạn hoặc chính bạn chỉ có thể phát triển niềm đam mê và năng khiếu của mình trong một môi trường có phương pháp giảng dạy sáng tạo và năng động (học tập bằng cách lồng ghép nội dung giảng dạy vào các trò chơi sinh động, bổ ích).

Trung Tâm Văn Hóa Quận 5

Địa Chỉ: 105 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Phường 6 Quận 5 Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028 3855 6161

lop-nhac-quan-5

Trung tâm văn hóa quận 5 là một trong những trung tâm dạy đàn uy tín chất lượng nhất tại TPHCM. Chuyên cung cấp các khóa dạy học đàn, dạy học nhạc với các bộ môn nghệ thuật như: piano, guitar, organ, violin, thanh nhạc, ukulele. Trung tâm còn cam kết với các học viên chỉ học trong 1 đến 3 khóa học học viên có thể sử dụng thành thạo các loại nhạc cụ mà các học viên đang học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.