Bạn là người có đam mê đàn hát nhưng chưa biết địa chỉ nào tin cậy và chất lượng để theo học. Đáp ứng nhu cầu này Khuyến Nhạc sẽ giới thiệu 5 trung tâm dạy đàn ở quận 6 tại TPHCM hiện nay để các bạn tham khảo và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

1 Trung Tâm Âm Nhạc Lê Danh

Địa Chỉ: 113 Đường Phạm Văn Chí, Phường 1, Quận 6, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 090.883.97.53

trung-tam-le-danh

Trung tâm Lê Danh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường: Nhạc Viện TP.HCM, Đại học sư phạm – chuyên ngành âm nhạc,.. hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí phù hợp, Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện bản thân và những dịch vụ tốt nhất dành cho học viên.

2 Trung Tâm Âm Nhạc Fa Thăng

Địa Chỉ: 136 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028.3876.7039

trung-tam-fa-thang

Trung tâm Fa Thăng cung cấp các khóa học đàn cho mọi độ tuổi với trình độ khác nhau. Học viên có thể chọn cho mình các khóa học với hình thức và nội dung theo ý muốn: Khóa piano cơ bản trẻ em – người lớn: dành cho các bạn chưa chơi được đàn piano và muốn nắm kiến thức căn bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn piano. Khóa piano nâng cao: dành cho những bạn đã chơi được đàn piano và đã hoàn thành lớp căn bản

3 Trung Tâm Âm Nhạc Đô Trưởng

Địa Chỉ: 897 Hậu Giang Phường 11 Quận 6, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 093.755.305

trung-tam-do-truong

Trung tâm Âm nhạc Đô Trưởng nổi tiếng là địa chỉ học đàn giá rẻ và uy tín nhất cho rất nhiều sinh viên đang sống và học tập tại quận 6.

Chất lượng đào tạo chính là niềm tự hào bậc nhất của Đô Trưởng với giáo trình giảng dạy do chính giám đốc – người đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp biên soạn với các tư liệu âm nhạc của nhiều nhạc sĩ, chuyên gia lĩnh vực nổi tiếng. Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy cũng được tuyển chọn khắt khe, đòi hỏi kinh nghiệm 5 năm chơi đàn, 3 năm giảng dạy, tốt nghiệp từ: Nhạc viện TP. HCM, ĐH Văn Hóa, Học viện Âm nhạc Huế…

4 Trung Tâm Giáng Sol

Địa Chỉ: M26, Cư xá Phú Lâm A, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 0989.024.806

trung-tam-giang-sol

Trung tâm Giáng Sol đầu tư cơ sở vật chất cực kì hiện đại, đầy đủ tiện nghi để học viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình tập luyện guitar. Đặc biệt, Giáng Sol không chỉ biến học viên trở thành nghệ sĩ guitar tài năng mà còn giúp bạn chỉnh sửa giọng hát, luyện thanh kèm theo để âm nhạc và tiếng hát được hòa quyện hoàn hảo vào nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.