Chào các bạn yêu thích đàn hát, hôm nay Khuyến Nhạc xin giới thiệu đến các bạn 5 trung tâm dạy đàn hát ở quận Tân Bình được các bạn yêu thích và tin tưởng chọn lựa.

1Trung Tâm Âm Nhạc Vinh Sơn

Địa Chỉ: 84 Tân Sơn Hoà, P.2, Q.Tân Bình , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0909.68.46.06

trung-tam-am-nhac-vinh-son-quan-tan-binh

Trung tâm Vinh Sơn là một trong những trung tâm âm nhạc lâu năm và uy tín, chủ yếu tập trung dạy đàn piano. Các bạn có thể bắt đầu học nhạc ở đây từ rất sớm, lớp sớm nhất là cho trẻ bốn tuổi.

Ưu điểm lớn nhất của trung tâm này là có đội ngũ giảng viên và giáo trình chuyên nghiệp. Ở đây có mở những lớp học tập thể có kèm các kỹ năng cảm thụ âm nhạc và ký xướng âm cho các bé mới bắt đầu học.

2Trung Tâm Âm Nhạc Talent

Địa Chỉ: 163 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0937.1915.37

trung-tam-am-nhac-talent-quan-tan-binh

Trung tâm Talen được đánh giá cao nhờ mô hình giảng dạy mới mẻ cho trẻ em, đặc biệt chú trọng tới việc truyền cho trẻ tình yêu âm nhạc qua những bài học piano đầu đời.

Khi đến trung tâm các bạn sẽ học đàn, học hát xướng âm, học lí thuyết âm nhạc và đồng thời được hướng dẫn để biết yêu và cảm thụ âm nhạc.

3Trung Tâm Âm Nhạc Thiên Thanh

Địa Chỉ: 4 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0919.56.11.01

trung-tam-am-nhac-thien-thanh-quan-tan-binh

Các lĩnh vực và môn học ở trung tâm Thiên Thanh rất đa dạng, từ cảm thụ âm nhạc, nhạc cụ (piano, violin, sáo, ukulele…), hợp xướng thanh nhạc, tới nhảy múa, mỹ thuật tạo hình và cả nghệ thuật sống.

Trung tâm là một nơi lý tưởng nếu các bậc phụ huynh mong muốn con mình được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, kể cả các tiết mục nghệ thuật biểu diễn trong chương trình lớn được tổ chức với quy mô thành phố, quốc gia và cả ở nước ngoài trong các Festival Nghệ thuật Quốc tế.

4Trung Tâm Âm Nhạc FAITH

Địa Chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0909.70.14.84

trung-tam-am-nhac-faith-quan-tan-binh

Trung tâm FAITH được đánh giá cao với các lớp dạy piano và các nhạc cụ trong dàn nhạc giao hưởng gồm violin, kèn, trống, sáo, guitar…

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, đội ngũ giảng viên này còn mang đến các lớp học rất đa dạng về thể loại, từ nhạc cụ dân tộc, cho tới organ, piano.

5Trung Tâm Âm Nhạc Lê Dương

Địa Chỉ: 34 Nguyễn Quang Bích, P.13, Q.Tân Bình , Tp.HCM
Số Điện Thoại: 0906.007.280

trung-tam-am-nhac-le-duong-quan-tan-binh

Với tiêu chí “Âm nhạc cho tất cả mọi người”, trung tâm Lê Dương mở rộng cửa chào đón các học viên thuộc mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Đây là điểm vô cùng thuận lợi nếu bố mẹ có nhu cầu tham gia các khoá học nhạc, vừa hỗ trợ được con trong quá trình học, vừa nuôi dưỡng thêm một sở thích đẹp cho tâm hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.