Âm nhạc là nghệ thuật âm thanh được xếp là loại hình nghệ thuật thời gian,là sự kì diệu của cảm xúc. Những dòng âm thanh nối tiếp nhau xuất hiện để biểu hiện tất cả những gì trong cuộc sống nội tâm con người như niềm vui sướng hay nỗi đau thương; cuộc đấu tranh sống còn và những tâm tư thầm kín; những khát vọng… và ước mơ sáng lạn về hạnh phúc, tương lai. Dưới đây là Top 5 trung tâm dạy âm nhạc uy tín ở quận 3 được Khuyến Nhạc tổng hợp lại:

Trung Tâm Việt Thương Music School

Địa Chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM
Số Điện Thoại: 18006715

trung-tam-am-nhac-viet-thuong

Việt Thương hiện nay là thành tựu của một quá trình phát triển hơn 20 năm, là những nỗ lực phát triển hướng đến tương lai, khi Việt Nam hoàn toàn hội nhập với thế giới. Khởi đầu với các hoạt động khơi gợi tình yêu âm nhạc, khuyến khích các năng khiếu và tạo nên một phong trào chơi nhạc cụ.

  • Phát triển cảm xúc âm nhạc nơi mọi người qua việc dạy & học các bộ môn nhạc cụ.
  • Giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng trong cuộc sống.
  • Mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học…

Trung Tâm Âm Nhạc Sweet Melody

Địa Chỉ: 25 Rạch Bùng Binh, P,10, Q.3, TPHCM
Số Điện Thoại: 08 6675.1444

trung-tam-am-nhac-sweet-melofy

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody là nơi đến của tất cả các bạn yêu âm nhạc. Thiếu nhi hay Thanh niên – Mọi tầng lớp trong xã hội đều được đón tiếp bình đằng trong việc học âm nhạc, biểu diễn, thực hiện ước mơ của mình ở môi trường âm nhạc lành mạnh và chuyên nghiệp.

Sweet Melody có lớp học dành riêng cho các đối tượng: Thiếu nhi – Thanh niên – Trung niên – Người lớn và các lớp có cấp độ khác nhau. Có giờ học linh động phù hợp theo yêu cầu của Thiếu nhi – Học sinh – Sinh viên. Công nhân viên hay đi công tác xa được phép bảo lưu khóa học.

Trường Nhạc Việt Thanh

Địa Chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM
Số Điện Thoại: 0909.808.613

trung-tam-am-nhac-viet-thanh

Hiểu được tầm quan trọng của âm nhạc với cuộc sống ngày nay, trường nhạc Việt Thanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu “mang âm nhạc đến với mọi người”. Trường có các môn học đa dạng phong phú như piano, keyboard (organ), guitar, trống. Thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất.

Trung Tâm Suối Nhạc

Địa Chỉ: 382B Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028.3868.0889

trung-tam-am-nhac-suoi-nhac

Trường Suối Nhạc hiện nay tự hào là trường tư thục âm nhạc hàng đầu tại TP.HCM với cơ sở rộng lớn và trang thiết bị hiện đại. Trường chuyên đào tạo các lớp keyboard, piano, thanh nhạc, guitar, trống, violin… Ngoài ra, trường “Suối Nhạc” còn tổ chức khóa học ngắn hạn như: nhạc lý, ký xướng âm…

Từ năm 2008, trường “Suối Nhạc” TP.HCM chính thức trờ thành thành viên của Hiệp hội quốc tế về giáo dục âm nhạc (ISME) và dưới sự tư vấn của Hiệp hội quốc tế về giáo dục âm nhạc, trường đã phát triển và bước đầu đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo nhạc nhẹ đương đại cho mọi lứa tuổi.

Soul Music & Performing Arts Academy

Địa Chỉ: 214 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 028.3822.0606

trung tam Soul Music & Performing Arts Academy

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Soul Academy do nam ca sỹ – nhạc sỹ Thanh Bùi sáng lập ra mong muốn mang đến cộng đồng giáo dục âm nhạc ngoài công lập một làn gió mới.

Và cùng với niềm tin về giáo dục âm nhạc, “Soul Academy” đặt ra cho mình ba sứ mệnh với tầm quan trọng ngang nhau: Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống, đem các bộ kỹ năng đạt chuẩn quốc tế vào nền công nghiệp âm nhạc của Việt Nam, sử dụng sức mạnh của âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.